Vinhomes marina cầu rào - Địa điểm đầu tư với khả năng sinh lời cao

Vinhomes marina cầu rào 2 hứa hẹn sẽ là một điểm đến đẳng cấp, không gian sống xanh với đầy đủ tiện nghi chất lượng cao. Ngoài ra, còn là một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại vị trí đắc địa trung tâm phát triển của thành phố Hải Phòng.

Vinhomes marina Cầu Rào ra mắt đến với tất cả các du khách và các nhà đầu tư với một thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại, sang trọng.Đặc biệt với 100% cư dân đã và đang sở hữu các sản phẩm của ShophouseVinhomes Cầu Rào với toàn bộ cuộc sống là 5 sao cùng những dịch vụ, tiện ích cao cấp nhất hiện nay.

Dự án Vinhomes marina cầu rào 2 có gì đặc biệt?

Vinhomes marina cầu rào là một dự án của tập đoàn Vingroup. Một trong những tập đoàn lớn mạnh và có rất nhiều những dự án nghỉ dưỡng, vui chơi,… hàng đầu. dự án nghỉ dưỡng này thật sự là một chiếc nam châm có sức hút vô cùng mạnh đối với các du khách, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản vì nó mang trong mình nhiều tiềm năng lớn sinh lợi nhuận. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng ở đường trực chính trung tâm đô thị kết hợp có vai trò quan trọng trong việc kết nối hệ thống giao thông của thành phố. Với sự thuận lợi về vị trí của nó, dự án càng có thêm lợi thế thuận lợi thế thuận tiện cho mọi điều kiện của du khách , mà đặc biệt là các nhà đầu tư sẽ nhận được niềm quan tâm lớn. Không những vậy, nơi đây còn có sự kết hợp với khu vực đô thị lớn mới Quận Lê Chân, một quận mới đang phát triển rất nhiều tiềm năng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Đặc biệt, với sự phát triển của thành phố, các tuyến đường đang được xây dựng và nâng cấp để đi vào bước cuối cùng-hoàn thiện. Khi các tuyến đường mới được hình thành, cũng sẽ góp phần vào sự phát triển và giá trị cả dự án, phát huy tính hiệu quả đầu tư cao. Từ đó tạo thành tuyến đường giao thông đô thị hoàn chỉnh, góp phần tạo nên diện mạo mới cho đô thị thành phố.

Vinhomes marina cầu rào 2  là một dự án lớn với chất lượng sống cao, được đầu tư với tổng diện tích là 49,76ha. Với một diện tích rộng lớn như vậy thuận tiện cho việc thiết kế xây dựng những khu nghỉ dưỡng, dịch vụ và đào tạo ra sự thoáng đãng, không khí thoáng mát cho khu nghỉ dưỡng cao cấp này.

Các loại hình sản phẩm tại vinhomes marina cầu rào 2:

Biệt thự liền kề Vinhomes Marina

Nhà ở Liền kề tại Vinhomes Cầu Rào 2 dự kiến sẽ có nhiều hơn những điểm đột phá hơn nữa so với Vinhomes Imperia. Tại Imperia chủ đầu tư chỉ xây dựng Liền kề tại 2 phân khu là khu Pháp và khu Ý. Số lượng căn hộ xấp xỉ 500 căn trên tổng diện tích 78,5ha. Tuy nhiên tại Vinhomes Cầu Rào 2, quy mô nhỏ hơn chỉ với diện tích 49,6ha, song số lượng các căn Liền kề tại đây có thể sẽ nhiều hơn so với Imperia. Dự án Vinhomes marina cầu rào 2 sẽ da dạng hơn so với Imperia về diện tích. Nếu hư liền kề Imperia có diện tích là 98m2 thì liền kề là 75m2. Các loại diện tích tiếp theo là 90-105m2. Một số góc hoặc các căn xẻ khe thì có diện tích lớn hơn.

Có lẽ nhà liền kề đã không còn quá xa lạ. Bởi trước khi lựa chọn cho mình một căn liền kề thì nhiều người đã ít nhiều đã từng sống trong  một căn nhà liền kề nào đó nên cũng hiểu được về nhà liền kề là như thế nào rồi. Nó cũng không khác nhiều so với tưởng tưởng của mọi người, điểm khác biệt là so với liền kề mặt phố đó là đồng bộ cảnh quan tiện ích dịch vụ trong dự án. Và thông thường một dãy liền kề bao gồm 10-12 căn nhà, 2 căn giữa dãy là các căn xẻ khe diện tích lớn.

Biệt thự song lập

Thiết kế mặt ngoài của các biệt thự song lập tương đối giống nhau, tuỳ thuộc vào các phân khu khác nhau, sẽ có những thiết kế khác nhau. Ngoài ra đây còn có phong cách mở cho khách hàng được thoải mái sáng tạo không gian riêng tư. Đây có lẽ cũng là điều khác biệt lớn thu hút sự quan tâm của cư dân, bởi lẽ mỗi khách hàng đều có những gu thẩm mỹ khác nhau, phong cách sống khác nhau. Đối với phần móng nhà sẽ được chủ đầu tư thiết kế đan vào nhau tạo nên sự chắc chắn và vững trãi. 

Ngoài ra, thiết kế sân vườn cũng đáng để cho mọi người quan tâm. Được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập, nhưng các mặt thoáng lại đủ rộng từ 60-80m được khách hàng làm nơi trồng cây xanh hoặc làm tiểu cảnh sân vườn,… Kết cấu biệt thự song lập riêng biệt và đối xứng với căn biệt thự bên cạnh làm hai căn biệt thự cạnh nhau phải hài hoà màu sắc, đường nét và trang trí.

Biệt thự đơn lập

Shophouse Vinhomes Marina

 

...

Nếu bạn là người có hứng thú với bất động sản và đang có những dự định đầu tư vào một dự án với khả năng sinh lời cao. Vậy tại sao không thử đến với dự án vinhomes marina cầu rào 2 của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Mua Nhà Tại Vinhomes Marina Cầu Rào Cho Người Nước Ngoài, Việt Kiều

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan