VINHOMES MARINA – MIỀN ĐẤT HỨA VỚI THIẾT KẾ THÔNG MINH

Vinhomes Marina có thể coi là “điểm đến vàng” của người dân tại thành phố Hoa phượng đỏ và nhà đầu tư trên mọi miền tổ quốc.

Vinhomes Marina chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng, bởi sự đầu tư của Vingoup vào đây khá kỳ công, tỉ mỉ và sáng tạo. Vinhomes Marina không chỉ mở ra một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp quốc tế cho cư dân mà còn là nguồn đầu tư dồi dào, sinh lời vượt trội bậc nhất tại thành phố cảng Hải Phòng trong thời gian sắp tới.

Vinhomes Marina với thiết kế phân khu thông minh

Vinhomes Marina được chia thành 2 khu chính là Khu đóng và Khu mở. Khu Đóng là khu dành cho cư dân mua mục đích chỉ để ở và nghỉ ngơi, với mong muốn sự yên bình và tĩnh lặng không ồn ào, náo nhiệt. Do đó, sự ra vào của người ngoại khu sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt và an ninh chốt chặn kiểm tra thường xuyên. Khu mở là khu nhộn nhịp, nhà phố thương mại và đi lại thuận tiện cho việc ở và buôn bán , thích hợp làm văn phòng, công sở, nơi giao dịch và vui chơi giải trí cho cư dân và khách vãng lai đến mua sắm hoặc tham quan. Tuy nhiên thời gian khu mở sẽ được kiểm soát, khu mở có thể được Ban quản lý giới hạn vào một khung thời gian nhất định trong ngày và cũng được sự theo dõi  thường xuyên, kiểm soát an toàn từ phía đội tuần tra an ninh để đảm bảo cho cư dân tại đây.

mat-bang-phoi-canh-chi-tiet-du-an-vinhomes-cau-rao

Vinhomes Marina hứa hẹn trở thành KĐT thông minh bậc nhất tại Hải Phòng

Với mục đích rõ ràng phân biệt 2 khu như vậy nên cách thiết kế và xây dựng cũng khác hoàn toàn nhau. Khu đóng với các biệt thự đơn lập siêu vip: 350 – 400 m2, trong đó biệt thự đơn lập Vip: 280 – 330 m2 và biệt thự song lập chia ra 2 loại là loại 1:160 – 180 m2, biệt thự song lập loại 2: 200 – 220 m2. Khu mở gồm có khu liền kề  và Shophouse. Liền kề chia ra 3 loại là liền kề loại 1: 105 m2 và liền kề loại 2: 90 m2; liền kề loại 3: 75 m2. Khu Shophouse gồm Shophouse Loại 1: 120 m2 và Shophouse loại 2: 105 m2. Đối với các căn Biệt thự Đơn lập tỉ lệ xây dựng chiếm sàn tầng một thông thường sẽ là 40 -50%, chiều cao 3 tầng và tổng diện tích rơi vào khoảng 400 - 500m2. Đối với các căn Song Lập tỉ lệ xây dựng tầng một thường là 60%, chiều cao xây dựng 3 - 4 tầng với tổng diện tích 300 - 400 m2. Với tỉ lệ xây dựng không quá lớn phần diện tích đất còn lại cư dân có thể sử dụng cho nhiều mục đích như: Hồ bơi, cây xanh, tiểu cảnh, vui chơi ...vv. Diện tích xây dựng lớn vuông nhà chủ nhân có không gian để sáng tạo, chia thành các phòng công năng hài hòa phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Vinhomes Marina có phong cách thiết kế khác biệt

Vinhomes Marina có phong cách thiết kế khác hoàn toàn so với các dự án khác của Vingroup. Nếu như dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng áp dụng xu hướng thiết kế hiện đại nhất thế giới làm sao để mỗi căn nhà tại Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi buổi làm việc, mà đó còn phải là tổ ấm đoàn viên, thể hiện tính cách và tâm hồn phóng khoáng của gia chủ, đồng thời khiến họ thực sự tự hào khi có khách đến thăm. Còn Vinhomes Marina Villas Cầu Rào là sự kết hợp không gian cổ điển lẫn hiện đại, chú trọng sự chi phối của thiên nhiên, cây xanh trong hoạt động của cư dân trong khu đô thị. Chính sự trong lành, gần gũi, thiết kế hiện đại vượt trội này đã nói lên đẳng cấp cuộc sống thượng lưu chuẩn resort tại dự án này. Mang trong mình hi vọng về một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp cho cư dân Hải Phòng, Vinhomes Marina Villas Cầu Rào 2 hứa hẹn chính là một không gian sống lý tưởng nhất với thiết kế vượt trội, xóa bỏ mọi khoảng cách.

Vinhomes Marina thực sự là một miền đất hứa cho những khách hàng quan tâm và kỳ vọng. Vinhomes cầu rào Hải Phòng tạo ta một môi trường sống trọn vẹn, an toàn với hệ thống tiện ích 5 sao mà chưa một chủ đầu tư nào sánh được.

Xem thêm: Có Được Đứng Tên Một Mình Sau Kết Hôn Tại Vinhomes Marina Cầu Rào?

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan