VINHOMES MARINA – CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI

Vinhomes Marina hứa hẹn mang đến một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp 5 sao cho cư dân thành phố cảng.

Vinhomes Marina là dự án khá nổi bật tại Hải Phòng với tổng mức đầu tư là 4.636 tỷ đồng trong đó riêng chi phí thực hiện dự án đã là 4.335 tỷ đồng, còn lại là chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng, bao gồm các hạng mục như: Biệt thự , Nhà vườn, căn hộ liền kề, shophouse.

Vinhomes Marina với tổng mức đầu tư là 4.636 tỷ đồng

Điểm nhấn của dự án Vinhomes Marina Cầu Rào

Vinhomes marina được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế trên cơ sở kế thừa những tinh hoa trong xây dựng và thiết kế của Vingroup. Vinhomes marina mang đến những trải nghiệm cuộc sống hiện đại bậc nhất thông qua một số sản phẩm của dự án, mà điển hình là Shophouse.

 

Shophouse Vinhomes marina có lại nhiều đặc điểm thu hút hơn

Shophouse tuy là khái niệm mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng  và lập tức tạo nên cơn sốt cho thị trường do sự thiết kế thông minh giúp người dùng vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở hoặc có thể cho thuê shophouse để sinh lời. Vingroup xây dựng căn shophouse đầu tiên ở Việt Nam thuộc dự án Vinhomes Times City Park Hill, sau đó là Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, tất cả chúng đều nhanh chóng có chủ sở hữu chỉ trong một thời gian ngắn, thậm chí chủ đầu tư Vingroup có thời điểm buộc phải tổ chức cho các khách hàng tiến hành bốc thăm may mắn để tìm ra chủ sở hữu của shophouse. Tuy nhiên, sản phẩm Nhà phố thương mại shophouse của dự án Vinhomes marina có lại nhiều đặc điểm thu hút hơn, bởi nó sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian và vị trí. Tuy với số lượng giới hạn nhưng shophouse Vinhomes marina lại là sản phẩm mà giới đầu tư cũng như thượng khách chú ý và quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt, khi dự án vinhomes imperia tại nhà máy xi măng chỉ vẻn vẹn chưa đầy 01 năm đã bán hết 1579 căn, với 2 mục đích kinh doanh đầu tư và ở nên bất cứ khách hàng nào khi hỏi và biết về dự án Vinhomes marina cũng đều lưu tâm hỏi về sản phẩm này đầu tiên. Chính vì vậy, shophouse nhà phố tại Vinhomes marina chắc chắn sẽ hứa hẹn tạo ra làn sóng đầu tư cực lớn. Số lượng căn shophouse Vinhomes Marina cầu rào chỉ có vẻn vẹn có hơn 100 căn, với thiết kế vô cùng hợp lý từ 90m2 đến 110m2, có mặt tiền từ 7m đến 9m, với công năng kép đa dạng và nằm ở các vị trí khác nhau của dự án, nhưng chủ yếu là các vị trí đắc địa. Shophouse Vinhomes Marina Cầu Rào đang ngày càng trở nên khan hiếm và tạo giá trị sinh lời cực cao trong tương lai. 

Shophouse Vinhomes Marina sở hữu rất nhiều lợi thế hơn hẳn

Shophouse Vinhomes Marina Cầu Rào sở hữu rất nhiều lợi thế hơn hẳn các Shophouse khác của Vingroup. Các căn shophouse này nằm ở vị trí cực kỳ đắc địa của Vinhomes Marina và nằm ở tầng trệt của khu căn hộ lớn, có mặt tiền đường chính, do đó về mặt kinh doanh, các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Giao thông tại đây rất thuận tiện, Shophouse Vinhomes Marina được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư, có chỗ để xe để khách hàng tiện mua sắm trên các siêu thị hay cửa hàng ven đường, ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn.

Vinhomes Marina là một dự án vô cùng hiện đại và thiết kế hết sức thông minh, mang đến cho khách hàng một cuộc sống trên cả mong đợi. Bạn còn chần chờ gì mà không đặt mua ngay hôm nay để không phải nuối tiếc, nếu không để ở, bạn vẫn có thể dùng kinh doanh kiếm lời cao.

Xem thêm: Coi Chừng Bạn Sẽ Bị Choáng Ngợp Với KđT Vinhomes Marina

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan