Vincom Shophouse Đông Hà: Nâng Quảng Trị Lên Tầm Cao Mới

Vincom Retail trúng đấu giá khu đô thị hơn 13 ha

QUẢNG TRỊ - Vincom Retail đấu giá thành công khu đất hơn 13 ha ở TP Đông Hà để làm dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Đông Hà.

Sáng 15/11, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị cho hay vừa phối hợp với Công ty Đấu giá Hợp danh Miền Trung công bố kết quả đấu giá quyền sử dụng đất thuộc dự án Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ Nam Đông Hà. Khu đất này có diện tích hơn 13,2 ha, được Công ty TNHH Vận hành Vincom Retail (thuộc Tập đoàn Vingroup) đấu giá thành công với mức giá 439,999 tỷ đồng. Phiên đấu giá theo hình thức bỏ phiếu kín gián tiếp một vòng, với giá khởi điểm là 437,77 tỷ.

Phối cảnh khu đô thị Nam Đông Hà. Ảnh: Trung tâm phát triển quỹ đất Quảng Trị

Phối cảnh khu đô thị Nam Đông Hà. Ảnh: Trung tâm phát triển quỹ đất Quảng Trị

Khu đô thị kết hợp thương mại, dịch vụ nằm ở phường Đông Lương (TP Đông Hà), được tỉnh Quảng Trị kêu gọi đầu tư lâu nay. Khu đô thị chia làm 3 khu vực chính, gồm hệ thống các công trình thương mại dịch vụ đô thị, khu công viên cây xanh, mặt nước, nhà ở xã hội...

Khu đô thị này sẽ góp phần đẩy nhanh việc xây dựng và phát triển thành phố Đông Hà đạt đô thị loại II.

Nguồn: https://vnexpress.net/vincom-retail-trung-dau-gia-khu-do-thi-hon-13-ha-4385828.html

Có rất nhiều bài báo nói về sự kiện Vincom Retail trúng đấu giá khu đất hơn 13ha tại Đông Hà Quảng Trị và trên đây là trích dẫn của https://vnexpress.net về sự kiện đó. Quả thật, đó cũng là mong ước của lãnh đạo và nhân dân Quảng Trị. Đã từ lâu lắm rồi sự mong mỏi đó mới trở thành sự thật. Ngay từ những năm 2019 Vincom đã đề xuất về việc sở hữu lô đất trên nhưng gặp nhiều trở ngại do UBND tỉnh chưa quyết liệt và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp. Việc Vincom Shophouse Đông Hà được tái khởi động sẽ giúp nền bất động sản nơi đây được một lần dậy sóng. 

Bằng trứng là việc giá đất nền xung quanh đã có dấu hiệu tăng nhẹ ngay khi Vincom trung đấu giá chính thức. Qua trao đổi với người dân thì họ thể hiện rõ sự vui mừng khôn xiết. Bởi thương hiệu Vincom đã hiện diện hầu hết khắp cả nước nhưng nơi đây lúc này mới có được niềm vui đó. 

Giới thiệu Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Tổ hợp Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Đông Hà và Trung tâm thương mại Vincom Plaza tọa lạc trên đường Phạm Hùng với dấu ấn văn hoá vàng son một thời của một Quảng trị quật khởi; một không gian xanh trong lành giữa chốn phồn hoa tấp nập; hệ thống tiện nghi hiện đại đồng bộ và những dãy phố kinh doanh đẳng cấp, sôi động đang được mệnh danh là biểu tượng của sự phồn hoa và hưng thịnh ngay giữa “trái tim” thành phố.

Tổng quan Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

✓ Tên dự án: VINCOM SHOPHOUSE ĐÔNG HÀ QUẢNG TRỊ

✓ Địa chỉ: đường Hùng Vương, Đông Hải, Đông Hà, Quảng Trị

✓ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

✓ Tổng diện tích: 132.415,6 m2

✓ Mật độ xây dựng: 40%

✓ Pháp lý: Đã trúng đấu giá và được phê duyệt quyết định 1/500

✓ Tổng số sản phẩm: 523 căn shophouse và nhà liền kề

✓ Ngân hàng hỗ trợ: Techcombank

✓ Loại diện tích: từ 87m2 – 154m2, được xây dựng 4 tầng

✓ Loại hình sản phẩm: Trung tâm thương mại Vincom + khu nhà phố Shophouse + nhà liền kề

VỊ TRÍ VINCOM ĐÔNG HÀ

Vincom Shophouse Quảng Trị tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của trung tâm thành phố Đông Hà. Với hệ thống giao thông huyết mạch, dễ dàng kết nối khu vực và toàn vùng như:

- Phía Tây nam: Tiếp giáp với đường Hùng Vương, nằm đối diện Công Viên Cọ Dầu có tổng diện tích lớn nhất tỉnh lên tới 27ha.

- Phía Đông bắc: tiếp giáp đường Lê Lợi và khu đấu giá

- Phía Tây bắc tiếp giáp đường Đại Cồ Việt

- Phía Đông nam: tiếp giáp với đường Điện Biên Phủ và khu công nghiệp Nam Đông Hà.

 

Vị trí Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Vị trí Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực trọng điểm của thành phố như:

- 1 phút tới công viên Cọ Dầu

- 2 phút tới Bệnh viện đa khoa Quảng Trị, Công an tỉnh Quảng Trị, khu công nghiệp Nam Đông Hà, Dự án khu đô thị Nam Đông Hà.

- 5 phút tới Nhà hát lớn thành phố với khoảng cách chỉ 1,7km.

- Trong phạm vi 2km là hệ thống các chủ sở hữu hữu ích như: ngân hàng, trường học; bệnh viện công viên Fidel Castro, Chợ Đông Hà…

Vincom Đông Hà Quảng Trị - Biểu tượng Phồn hoa và Hưng Thịnh

Nâng tầm vượt trội những giá trị của nhà phố thương mại truyền thống, Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị hội tụ mọi giá trị sống mơ ước, mở ra nhiều cơ hội đầu tư quý giá cho những chủ nhân thời đại mới.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan