Thủ Tục Mua Nhà Đứng Tên Công Ty Tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Hiện nay có nhiều khách hàng còn băn khoăn về thủ tục mua nhà đứng tên Công ty tại các dự án do Vinhomes là đơn vị quản lý vận hành. Điều này là không tránh khỏi khi hàng rào pháp lý còn nhiều điểm chưa được rõ ràng, thủ tục rườm rà. Vinhomes Marina Cầu Rào sẽ được mở bán trong thời gian tới đây. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn một số diều cơ bản và dẫn chứng điều luật ban hành đối với người dan có nhu cầu đứng tên công ty cho loại nhà ở tại các dự án của Vingroup nói chung và Vinhomes Marina Cầu Rào nói riêng. 

Nhiều khách hàng tại Việt Nam quan tâm đến thủ tục mua nhà đứng tên công ty không riêng Vinhomes Marina

Trước hết mời khách hàng tham khảo về luật hiện hành, Căn cứ theo Luật nhà ở 2014 quy định:

Điều 7. Đối tượng được sở hữu nhà ở tại Việt Nam

1. Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trong nước.

2. Người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

3. Tổ chức, cá nhân nước ngoài quy định tại khoản 1 Điều 159 của Luật này.

Điều 8. Điều kiện được công nhận quyền sở hữu nhà ở

2. Có nhà ở hợp pháp thông qua các hình thức sau đây:

a)  Đối với tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trong nước thì thông qua hình thức đầu tư xây dựng, mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế, nhận góp vốn, nhận đổi nhà ở và các hình thức khác theo quy định của pháp luật;

…………………..

c) Đối với tổ chức, cá nhân nước ngoài thì thông qua các hình thức quy định tại khoản 2 Điều 159 của Luật này.

Điều 9. Công nhận quyền sở hữu nhà ở

1. Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có đủ điều kiện và có nhà ở hợp pháp quy định tại Điều 8 của Luật này thì được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi chung là Giấy chứng nhận) đối với nhà ở đó. Nhà ở được cấp Giấy chứng nhận phải là nhà ở có sẵn.

Theo đó, công ty vẫn được đứng tên mua nhà. Hợp đồng mua nhà phải được xác lập theo quy định của pháp luật, có công chứng.

Thủ tục mua nhà đứng tên công ty tại Vinhomes Marina Cầu Rào là băn khoăn của không ít khách hàng. Bằng kinh nghiệm thực tế tại Vinhomes Imperia chúng tôi cam kết hướng dẫn đầy đủ thông tin và hỗ trợ trọn gói khách hàng mua nhà đứng tên công ty tại Vinhomes Marina theo quy định. Mọi thông tin chi tiết quý khách gọi hotline: 0888791616 đế được hướng dẫn quy trình. 

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Mua Nhà Tại Vinhomes Marina Cầu Rào Cho Người Nước Ngoài, Việt Kiều

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan