Tại Sao Nên Đầu Tư Đất Nền Gần Nhà Máy Ô Tô Vinfast Kỳ Anh Hà Tĩnh

Vinfats chính thức đặt nền móng cho nhà máy sản xuất o tô và linh phu kiện tại Khu kinh tế Vũng Áng thuộc thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh là một bước ngoặt lớn trong lộ trinh phát triển ngành ô tô của tập đoàn Vingroup. Đây cũng là mong mỏi của không riêng người Vingroup mà còn là của dân tộc Việt Nam. Là một người con dân Việt, tôi tự hào vì điều đó và cũng tự hào vị lúc này tôi đang ở đây và mang lại cơ hội đầu tư đất nền cho tất cả những ai đang đọc bài viết này. Thật may mắn, đó chính là một sợi dây kết nối tôi và nhà đầu tư F0. Tôi là Ngọc của bất động sản MINH ĐẠT PHÁT - kênh bất động sản số 1 Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Hãy gọi cho tôi để được tìm hiểu nhiều hơn cho nhu cầu đầu tư của mình. 

Đầu tư đất nền Vinfast Kỳ Anh Hà Tĩnh ngay lúc này hoặc là không bao giờ

Đầu tư đất nền Vinfast Kỳ Anh Hà Tĩnh ngay lúc này hoặc là không bao giờ

Tại sao nên đầu tư đất nền tại khu vực gần nhà máy Vinfast Kỳ Anh

Có nhiều nguyên nhân để lý giải cho việc đầu tư của khách hàng vào bất động sản Kỳ Anh lúc này. Tuy nhiên, trên cơ sở kinh nghiệm và những thông tin có được, tôi đưa ra một số gạch đầu dòng như sau:

- Bất động sản Vũng Áng Kỳ Anh còn hoang sơ:

nói vậy vì lúc này bất động sản nói đây còn đang bán bằng mét dài chứ chưa tính bằng m2. Các nhà dầu tư sành sỏi chỉ cần nghe đến như vậy là đủ hiểu rồi. Hiện nay người dân đang bán giá giao động từ 70 triệu đến khoảng 400 triệu cho 1 mét chạy dài khoảng 25-30m. Tùy vị trí khác nhau sẽ có hệ số khác nhau. Đất rẻ nhất có thể kể đến đất dân các phường Kỳ Nam, Kỳ Phương, đắt nhất là đất nền mặt  đường quốc lộ 1A các phường Ký Trinh, Kỳ Thịnh, ở đây giá giao động khoảng 300 triệu, có nơi đến gần 400 triệu/1m2.

- Vinfast sắp khởi công:

Theo lộ trình, Vinfast sẽ khởi công nhà máy Cell Pin 1 và 2 trong tháng 12/2021. Tiếp theo là giải tỏa đền bù và khởi công nhà máy lắp ráp và sản xuất linh phụ kiện ô tô vào quý 2/2022. Vậy là chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 8 năm nữa, cơn sốt đất tại đây sẽ có rất nhiều con sóng. Chỉ nói việc phía Vinfast đặt máy khởi công rầm rộ thôi thì giá đất sẽ quay cuồng đến như thế nào. Nhưng vì sao, phía Vinfast khởi công lại ảnh hưởng đến giá đất tại đây?

Rất đơn giản, Vinfast khởi công sẽ đập tan những tin đồn thất thiệt, những nghi hoặc và thay vào đó là sự tưởng tượng. Tưởng tượng về một khu vực phát triển chóng mặt về cơ sở hạ tầng, máy móc, còn người và đặc biệt là giao thông. Người người sẽ kéo về làm việc, dòng tiền sẽ chảy về để xây dựng và khiến Vũng Áng bừng sáng. Từ đây giá đất nền Kỳ Anh thực sự sang trang. Vậy không đầu tư vào đất nền gần nhà máy Vinfast lúc này thì lúc nào? Sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa cả nếu ta cứ chần chừ, cứ lần nữa phải không quý vị. Cơ hội sẽ trôi qua rát nhanh nếu quý vị không lắm bắt lấy. Chúng tôi ở đây để kết nối quý vị với mỏ vàng Vũng Áng.

- Các khu công nghiệp ăn theo:

Trươc đây Vũng Áng đã từng được đón nhận bởi rất nhiều nhà đàu tư, tuy nhiên sau sự kiện 2015 dân biểu tình phản đối sự hoạt động cảu nhà máy Formosa thì nền kinh tế nơi đây đi xuống trầm trọng. Nhiều doanh nghiệp đã không thể trụ lại với mảnh đất này. Tuy nhiên, với việc Vinfast đầu tư xây dựng trên diện tích 2000ha thì dường như mang lại cơ hội có các doanh nghiệp nơi đây thức tỉnh. Một số khu công nghiệp bị bỏ hoang nay sắp có đất diễn rồi. Một số ngành nghề sẽ phát triển cực đại như: Logistics, kho cảng, bến bãi...

- Nhu cầu nguồn lao động phổ thông và có tay nghề lớn:

Bấy lâu nay người dân các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An và các tỉnh lân cận vùng  Trung bộ thường phải làm ăn xa do nhu cầu về nguồn lao động tại địa bàn tỉnh còn nhiều hạn chế. Nay dự án Vinfast mở ra, các doanh nghiệp khác đến cùng đầu tư vào Vũng áng khiến cho nhu cầu sử dụng lao động tăng cao. Tư đây thu nhập của người dân trong vùng sẽ đi vào ổn định. Các nhu cầu về sinh hoạt và hưởng thụ gia tăng kéo theo các dịch vụ sẽ phát triển. 

- Lợi nhuận từ thuế

Năm 2019 và 2020 công ty sản xuất ô tô Vinfast Hải Phòng mang lại số thu lần lượt 3000 tỉ đồng và 5.000 tỷ đồng chiếm 11% và 15% nguồn thu ngân sách trong cùng năm của TP Hải Phòng. Với quy mô diện tích gấp 6 lần, các Dự án thuộc Khu tổ hợp Công nghiệp ô tô, cảng biển và logistic Vũng Áng sẽ hứu hẹn mang lại nguồn thu rất lớn cho ngân sách tỉnh Hà Tĩnh. Con số ước tính có thể lên tới trên 30.000 tỷ. Đó là một con số khủng khiếp đủ để cuốn phăng mọi rào cản biến Kỳ Anh trở thành một thành phố công nghiệp trong tương lai gần.

---------------------

* Hiện tại chúng tôi đang phân phối ĐẤT NỀN - THỔ CƯ - SỔ ĐỎ đầy đủ, diện tích từ 120-500-1000 - 3000 - 5000m2, cách Siêu dự án Vinfast Hà Tĩnh chỉ từ 200- 2000m, vị trí siêu đắc địa trong quy hoạch phát triển lên thành phố của thị xã Ký Anh từ 2021-2030.

* Đa dạng loại hình sản phẩm từ đất tái định cư, đất thổ cư trong dân, đất công nghiệp bến bãi logistics hay đất rừng...  chỉ cần quý nhà đầu tư có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24

* Giá đầu tư giao động từ 3 triệu/m2 - 6 triệu/1m2 tuỳ vị trí. 

Làm một phép tính đơn giản để các nhà đầu tư so sánh:

- Hải Phòng: sát nhà máy Vinfast 335ha giá đất giao động 15tr-30tr/1m2

- Bắc Giang: 6 khu công nghiệp có tổng diện tích 1.400ha đất xung quanh giao động 20tr-40tr/1m2

- Bình Dương: Sóng thần 1+2+3 có tổng diện tích 905ha đất xung quanh giao động 18tr/-40tr/1m2

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng tiềm năng đầu tư đất nền sát KCN 2000ha là lớn như thế nào khi giá đất còn rất hoang sơ chỉ giao động 3 -6 triệu/m2. Do vậy, ngay lúc này đầu tư đất nền ngắn, trung và dài hạn tại khu vực sát cổng nhà máy Vinfast Hà Tĩnh chắc chắn sẽ mang lại những nguồn lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

 

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan