Sự thật về biệt thự liền kề tại Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Tìm hiểu về dự án xây dựng Vinhomes Marina Cầu Rào 2 tại thành phố Hải Phòng. Một số thông tin về biệt thự liền kề tại đây.

Dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 sẽ hứa hẹn mang lại cho mọi người một không gian sống vô cùng tiện nghi và hiện đại. Mang một sứ mệnh vô cùng cao cả đó là nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup chưa bao giờ làm chúng ta phải thất vọng. Biệt thự liền kề tại Vinhomes Cầu rào mang đến những phút giây thoải mái, thăng hoa ngay trong chính ngôi nhà mà bạn sở hữu.

Dự án xây dựng Vinhomes Marina Cầu Rào 2 tại thành phố Hải Phòng

Dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn nổi tiếng tại nước ta – VinGroup. Có thể nói đây là thương hiệu số một tại Việt nam, là một tập đoàn có chiến lược phát triển vô cùng bền vững cũng như năng động, mang một tiềm lực lớn về hội nhập quốc tế nhằm mục đích vươn lên tầm khu vực thế giới.

Dự án được xây dựng và phát triển một cách độc đáo, đặc biệt là các biệt thự liền kề Vinhomes Marina Cầu Rào 2 sẽ được xây dựng và bố trí một cách xen kẽ rộng rãi giữa những khu vực vườn cây trải rộng. Đặc biệt là hệ thống kênh đào, sông nước xanh mát bao quanh khu vực các tòa nhà. Đây là một địa thế hiếm có mà các nhà đầu tư thiết kế mang đến những vận may tốt đẹp cho khách hàng.

Dự án nhà liền kề của Vinhomes Marina Cầu Rào 2 tại thành phố Hải Phòng với mức giá vô cùng hợp lý, việc các cư dân có thể mua một ngôi nhà tại đây để sinh sống hay cơ hội đầu tư sinh lời hay kinh doanh phát triển đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Dự án Vinhomes muốn tạo ra một giá trị sống hoàn hảo nhất cho mọi người, điều này đồng nghĩa với quyền thưởng thức phong cách sống rất đỉnh cao ngay bên hiên nhà mình với những hệ thống đáng chú ý như: khu mua sắm, khu vực thể thao, khu vui chơi giải trí, khu trường học,... Chủ đầu tư vẫn luôn mong muốn rằng, cộng đồng dân cư sinh sống tại dự án sẽ luôn văn minh, thân thiện cũng như năng động giúp phát triển khu đô thị Vinhomes Marina Cầu Rào 2 trở nên văn minh hơn, đẳng cấp và hiện đại hơn.

Một số thông tin về biệt thự liền kề tại Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Đây là một loại hình phổ biến ở hầu hết các dự án của tập đoàn Vingroup, biệt thự liền kề của dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 tại Hải Phòng luôn ưu việt với những thiết kế hiện đại, công năng đảm bảo mà giá cả lại vô cùng hợp lý cho các hộ gia đình với mức tài chính vừa tầm.

Biệt thự liền kề tại dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 Hải Phòng

Phân loại và giá cả của các biệt thự liền kề tại Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Đây là phần mà các khách hàng cũng như các chủ đầu tư thường chuyên quan tâm nhất. Tại dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2, các biệt thự liền kề được phân ra làm ba loại với ba mức diện tích cùng giá thành khác nhau.

Loại đầu tiên với diện tích khoảng 75m2, số lượng về loại này khoảng 268 căn và giá thành nằm trong mức 3,5 – 4 tỷ

Loại thứ hai với diện tích khoảng 90m2, số lượng về loại này khoảng 312 căn và giá thành nằm trong mức 4,4 – 4,8 tỷ.

Loại thứ ba với diện tích khoảng 105m2, số lượng về loại này khoảng 111 căn và giá thành nằm trong mức 5 – 5,5 tỷ.

Tiện ích của biệt thự liền kề Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Dự án biệt thự liền kề Vinhomes Marina Cầu Rào 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư một không gian sống vô cùng tiện nghi và hiện đại. Cùng với đó là sự nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người dân trên toàn thành phố.

Tiện ích mà dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 tại thành phố Hải Phòng mang đến là khu chung cư, biệt thự đẳng cấp 5 sao với những thiết kế cực kỳ đa dạng, tinh tế cũng như thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Trải nghiệm những giây phút thăng hoa trong chính ngôi nhà của mình mà không cần phải di chuyển đến chỗ khác.

Mong rằng những thông tin về biệt thự liền kề dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm: Điểm nổi bật và thu hút của KĐT Vinhomes Marina Cầu Rào

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan