Những điều cần biết về KĐT Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Những thông tin để khách hàng biết về KĐT Vinhomes Marina Cầu Rào 2 để có bước tính đúng đắn nhất cho việc đầu tư cũng là mua nhà ở tại đây.

KĐT Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là một trong những dự án đầu tư mới của Tập đoàn Vingroup. Với tầm nhìn chiến lược cũng như khả năng mang lại sự tin tưởng và thu hút khách hàng. Ngay khi mới nhắc đến thì Cầu Rào Hải Phòng đã tạo nên một cơn sốt trong giới bất động sản khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Và bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin của dự án cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư để có sự tính toán tốt nhất.

     KĐT Vinhomes Marina Cầu Rào 2 được xây dựng bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup

Khái quát qua về KĐT Vinhomes Marina Cầu Rào 2

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Tọa lạc: đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng. Đây là một vị trí đắc địa mà được các nhà nghiên cứu bất động sản đánh giá cao, được ví như “ mỏ vàng” có thể khai thác lâu đời.
  • Mức đầu tư: hơn 4.500 tỷ
  • Diện tích: 49.76 ha
  • Gồm 1187 căn với nhiều hình thức: biệt thự; nhà đơn, nhà liền kề, Shophouse, chung cư cao tầng
  • Hình thái: khu đô thị ven sông, được xây dựng trên nền tảng là khu sinh thái
  • Dự án được xây dựng với các tiện ích hiện đại phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Đầy đủ mọi tiện ích từ vui chơi giải trí cho đến làm việc, giao lưu về văn hóa – xã hội,…

Vì sao nên chọn KĐT Vinhomes Marina Cầu Rào 2 ?

Ta có thể đưa ra một vài nét so sánh để thấy rằng Cầu Rào Hải Phòng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đầu tiên so sánh ngay với các dự án của Vingroup thì Cầu Rào Hải Phòng mang một nét hoàn toàn mới bởi kiểu hình thái khu đô thị ven sông, mang lại một thách thức mới cho nhà đầu tư. Và hầu như trong tất cả dự án của Vingroup thì mức đầu tư cho dự án này thuộc vào top đầu. Chính Vingroup đã chuyển mình với thách thức là đưa đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản và thay đổi cách sống và mức sống của dân cư tại đây theo một hướng tích cực và hiện đại hơn. Chính vì đó mà hơn hẳn hết so với các dự án tiếng tăm của Vingroup thì đây là dự án tiếp theo mà khách hàng hay các nhà đầu tư không cần phải suy nghĩ quá nhiều mà đổ tiền vào đầu tư ngay.

Nếu đưa ra so sánh với các dự án khu nhà ở của các nhà đầu tư khác thì KĐT Vinhomes Marina Cầu Rào 2 vượt trội hơn hẳn về mọi mặt từ quy mô cho đến mặt bằng và hình thái khu nhà ở, cách đầu tư các tiện ích và thu hút khách hàng bằng  những ý tưởng sáng tạo, táo báo. Một khu nhà ở ngay bên sông, đưa lại một không gian vừa mới lạ lại vừa gần gũi, một không gian mà ai cũng mong chờ. Với hệ thống nhà ỏ từ biệt thự cho đến nhà đơn, nhà ghép, shophouse đều được cải tiến hoàn toàn từ kiến trúc đến cách thể hiện. Bên cạnh đó với mức đầu tư khủng thì các tiện ích ở đây cũng hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác.

Một điều mà các nhà đầu tư đang phải lưu ý khi cơ hội của dự án này đem lại. Một dự án trước đó được đánh giá rất cao và sự chung tay đấu thầu của Vingroup đã tạo được sức mạnh của dự án. Đó chính là cơ hội để các nhà đầu tư vừa đưa tầm nhìn của mình ra ngoài, vừa chọn được sự an toàn trong thị trường bất động sản. Vốn đã được khách hàng chú ý đến ngay từ đầu làm dự tính đầu tư vào những dự án khác cùng thời gian phải khiến cho các nhà đầu tư suy nghĩ lại.

KĐT Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Tìm đến cơ hội nhưng nằm trong vùng an toàn của một chiến lược phát triển táo bạo. Tại sao không ?

Xem thêm: Thủ Tục Đặt Cọc Mua Nhà Tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan