Người nước ngoài đổ tiền đầu tư tại vinhomes marina

Vinhomes marina hiện đang là dự án thu hút đông đảo sự chú ý của rất nhiều người trong và ngoài nước đang có ý định đầu tư vào giới bất động sản. Bởi đa số ai cũng nhìn thấy những tiềm năng vượt bậc của dự án này so với dự án khác tại Hải Phòng.

Một trong những dự án đang “làm mưa làm gió” tại thị trường nhà đất Hải Phòng chắc chắn không thể kể thiếu vinhomes marina. Dự náy này thuộc quyền sở hữu của Vingroup một trong những chủ đầu tư được giới trong và ngoài nước đánh giá rất cao về độ uy tín của chúng. Đặc biệt, hiện nay người nước ngoài đang có nhu cầu đổ tiền đầu tư vào dự án này chắc chắn nó sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời trong tương lai. Vậy cũng điểm qua một số lý do người nước ngoài lựa chọn dự án này để đầu tư.

Vinhomes marina sự đầu tư thích hợp nhất

Vinhomes marina sở hữu chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vingroup

- Vingroup được xếp vào một trong những chủ đầu tư uy tín số một tại Việt Nam về việc phát triển, phân phối, vận hành giới bất động sản. Đa số các dự án thuộc về Vingroup đầu tư không riêng gì tại Hải Phòng mà trong cả nước đều mang lại sự thành công rất lớn.

- Vingroup luôn mang lại sự tin tưởng đối với khách hàng, đảm bảo tiến độ thi công đúng hoặc trước thời hạn quy định, chất lượng các công trình được chau chuốt cẩn thận. Khi dự án đi vào vận hành thì hệ thống quản lý tại Vingroup đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao khách hàng đưa ra.

- Ngoài các dự án đã thành công trong việc thi công thì việc tạo dựng niềm tại cho các nhà đầu tư còn thông qua tiềm lực tài chính hùng mạnh. Do đó, việc lựa chọn Vingroup để đầu tư của người nước ngoài sẽ là sự lựa chọn thông minh bậc nhất.

Vinhomes marina sở hữu vị trí đắc địa

Vinhomes marina sở hữu vị trí đắc địa

- Vinhomes marina được xem là nơi có vị trí đắc địa hiếm có trong thành phố Hải Phòng. Đây cũng được xem là trung tâm phát triển mới với rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng đô thị đang và sẽ triển khai trong tương lai sắp tới đây.

- Nằm tại trục giao thông huyết áp Võ Nguyên Giáp và đại lộ Đông Tây cho nên việc kết nối giao thông dễ dàng. Mọi người có thể di chuyển đi Đồ Sơn, vào trung tâm thành phố, Hà Long, Hà Nội rất dễ dàng.

- Có một mặt dự án nằm trải dài theo con sông Lạch Tray nơi mang lại vị trí phong thủy tài lộc cũng như vượng khí tốt nhất.

Vinhomes marina sở hữu tiện ích đồng bộ

Vinhomes marina đã xây dựng nên hàng loạt các tiện ích đẳng cấp đạt được tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu cho cư dân sinh sống:

- Hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec đã được đi vào vận hành trong khoảng thời gian 10/7/2018.

- Hệ thống trường học liên cấp Vinschool từ bậc mầm non trở lên

- Các trung tâm thương mại Vincom với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng từ vui chơi giải trí, ăn uống đến việc mua sắm.

- Các nhà hàng ven sông, công viên cây xanh, đường dạo bộ hay các clubhouse, bể bơi để đáp ứng lại nhu cầu vui chơi, giải trí.

Vinhomes marina sở hữu tiện ích đồng bộ

Vinhomes marina tiềm năng sinh lời hấp dẫn

- Dù chỉ mới có những rò rỉ về thông tin mở bán vinhomes marina tuy nhiên phòng kinh doanh đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng mong muốn có nhu cầu sở hữu một biệt thự tại đây.

- Đa số đối tượng khách hàng muốn mua nhà nơi đây là người dân sinh số tại Hải Phòng, người nước ngoài làm việc tại khu vực Hải Phòng bởi những tiện ích đẳng cấp, vị trí đắc địa mà khách hàng có thể sở hữu khi lựa chọn nơi đây là điểm sống.

Với những lí do trên cho nên hiện nay người nước ngoài đổ tiền đầu tư tại vinhomes marina ngày càng nhiều. Bởi đa số mọi người đều nhìn thấy được những tiềm năng sinh lời trong tương lai mà dự án này có thể mang lại được cho cư dân sinh sống. Ngoài ra, chính sách bán hàng linh hoạt tại đây cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người mua hàng do đó trong tương lai không xa đây sẽ là dự án hái ra tiền đối với những người đầu tư vào dự án này.

Xem thêm: Thủ Tục Mua Nhà Đứng Tên Công Ty Tại Vinhomes Marina Cầu Rào

 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan