Nét Tổng Quan Về Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Hà Nội

Vinhomes Đông Anh là một trong những chuỗi dự án nổi trội nhất của Vingroup, tạo nên sự thu hút của các nhà đầu tư và người dân  khu vực huyện Đông Anh năm 2018. Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh còn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là tọa lạc trên vị trí dát vàng, đắc địa của khu vực Đông Anh. Hãy cùng điểm qua những yếu tố đêm đến sự nội trội về vị trí của Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh nhé.

VINHOMES CỔ LOA- VINHOMES ĐÔNG ANH NẰM Ở ĐÂU?

  • Nhìn thấy được tiềm năng phát triển mà mong muốn nâng cao chất lượng sống cho người dân nên tập đoàn Vingroup đã quyết định xây dựng Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh tại huyện Đông Anh.  Vị trí Vinhomes Đông Anh-Vinhomes Cổ Loa dự kiến được xây dựng trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội.  Là vị một vị trí thuận tiện cho giao thông đi lại của các chủ hộ.

NHỮNG ĐIỂM CỘNG KHIẾN VỤ TRÍ CỦA VINHOMES CỔ LOA- VINHOMES ĐÔNG ANH TRỞ NÊN NỔI TRỘI.

Cách trung tâm thành phố khoảng 15 km, với phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa, phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài, phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3 thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại của các hộ gia đình.

Đặc biệt dự án Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh  có vị trí gần với sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện thuận lợi đem đến môi trường trong lành mát mẻ. Đây được xem là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa trung tâm với chất lượng cuộc sống trong lành và xanh mát.

Không những thuận tiện cho việc đi lại mà còn mang đến không gian sống xanh, lí tưởng cho các hộ gia đình, vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh quả thật là một vị trí đắc địa mà các chủ đầu tư điểm mặt gửi vàng.

Trong thời gian gần đây, chắc hẳn các hộ gia đình và các nhà đầu tư tầm trung đang xôn xao về dự án Vinhomes Cổ Loa – Vinhomes Đông Anh thuộc một trong chuỗi dự án của tập đoàn Vingroup. Không cần bàn đến chất lượng đẳng cấp quốc tế của các căn hộ, dịch vụ  được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, chỉ riêng vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh đã đủ đem đến tiềm năng giúp Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh trở thành một nơi đáng để chọn mặt gửi vàng của các hộ gia đình và các nhà đầu tư. Cùng điểm qua những ưu điểm tạo nên sự nổi trội về vị trí của của Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh

NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ CHỈ CÓ VỊ TRÍ CỦA VINHOMES CỔ LOA- VINHOMES ĐÔNG ANH CÓ THỂ ĐEM LẠI.

Dự án Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh sẽ được xây dựng tại huyện Đông Anh, và điều đặc biệt hơn nữa Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh được xây dựng trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Dự án mang trong mình một vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông thuận lợi nên dễ dàng di chuyển đến khu vực khác. Các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá cao vị trị của Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh khi mà nó chỉ cách trung tâm thành phố 15 km. Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3. Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa. Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài

Ngoài ra, Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh còn được xây dựng gần sông sông Hồng, sông Đuống, sông đào Ngũ huyện Khê, hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường sống trong lành, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Được biết trong tương lai, Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những trung tâm kinh tế – xã hội của khu vực bắc sông Hồng, điều này sẽ mang đến những tiềm năng sống đáng kể cho cư dân Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh tương lai

Không quá chút nào dự án Vinhomes Cổ Loa – Vinhomes Đông Anh nằm trong chuỗi dự án của tập đoàn VinGroup là một cơn sốt trong giới bất động sản. Nếu bạn là một chủ đầu tư tầm trung hay là một hộ gia đình đang tìm kiếm một căn hộ sinh sống thì Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Không chỉ kế thừa những tiện ích 5 sao đẳng cấp của tập đoàn VinGroup, Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh còn được xây dựng và quy hoạch đồng bộ cùng vơi hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược của khu vực.

VỊ TRÍ TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA VINHOMES CỔ LOA - VINHOMES ĐÔNG ANH

Bạn muốn sống trong một môi trường không chỉ đầy đủ, tiện nghi và hiện đại mà còn cần có bầu không khí xanh, gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên thì Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua của bạn. Dự án Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh có vị trí gần với sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện thuận lợi đem đến môi trường trong lành mát mẻ. Đây được xem là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa trung tâm với chất lượng cuộc sống trong lành và xanh mát.

Ngoài ra, vị trí giao thông đắc địa cũng là một điểm cộng cho Vinhomes Cổ Loa - Vinhomes Đông Anh, khi mà Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3. Phía Tây Bắc giáp với tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa. Phía Đông Bắc tiếp giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài và chỉ cách trung tâm Hà nội 15km.

Điều đặc biệt hơn nữa là tập đoàn VinGroup đã có một tầm nhìn chiến lược toàn diện cho Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh khi mà không lâu nữa, trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những trung tâm kinh tế – xã hội của khu vực bắc sông Hồng mang đến những tiềm năng sống đáng kể cho cư dân Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh tương lai.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan