Khám phá nhà liền kề Vinhomes Marina Cầu Rào 2

 Vinhomes marina Cầu Rào 2 dự kiến sẽ cũng những bước đột phá mới. Khác so với dự án tại Vinhomes Imperia. Chúng ta cùng khám phá nhà liền kề vinhomes marina cầu rào có gì đặc biệt và nổi bật tại bài viết dưới đây nhé.

Ngày càng ngày với sự phát triển vượt bậc của Hải Phòng, chính vì vậy nơi đây ngày càng thu hút được nhiều lao động cũng như người dân đến sống và làm việc tại Hải Phòng. Tuy nhiên thì vấn đề di cư nhiều lại cần một giải pháp đó là ở nhà của người dân. Với một mức giá thấp hơn trong phố đồng thời được sở hữu không gian chuẩn sống tại Vinhomes Marina Cầu Rào 2  thì việc lựa chọn và nhà liền kề vinhomes marina cầu rào là suy nghĩ của số đông và phù hợp với dòng tài chính của nhiều khách hàng.                                            

Tổng quan dự án Vinhomes Marina Cầu rào 2

Tên dự án:  Vinhomes Marina cầu rào 2

Địa chỉ: tọa lạc tại Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Loại hình sản phẩm: nhà biệt thự, chung cư, shophouse, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng… đẳng cấp 5 sao

Tổng diện tích: 49,2 ha

Tổng mức đầu tư: 4.636 tỷ đồng

Đây là phần mà các khách hàng cũng như các chủ đầu tư thường chuyên quan tâm nhất. Tại dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2, các biệt thự liền kề được phân ra làm ba loại với ba mức diện tích cùng giá thành khác nhau:

Loại đầu tiên với diện tích khoảng 75m2, số lượng về loại này khoảng 268 căn và giá thành nằm trong mức 3,5 – 4 tỷ

Loại thứ hai với diện tích khoảng 90m2, số lượng về loại này khoảng 312 căn và giá thành nằm trong mức 4,4 – 4,8 tỷ.

Loại thứ ba với diện tích khoảng 105m2, số lượng về loại này khoảng 111 căn và giá thành nằm trong mức 5 – 5,5 tỷ.

Cùng Khám phá vinhomes marina cầu rào 2

Dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn nổi tiếng tại nước ta – VinGroup. Có thể nói đây là thương hiệu số một tại Việt nam, là một tập đoàn có chiến lược phát triển vô cùng bền vững cũng như năng động, mang một tiềm lực lớn về hội nhập quốc tế nhằm mục đích vươn lên tầm khu vực thế giới

Dự án được xây dựng và phát triển một cách độc đáo, đặc biệt là các biệt thự liền kề Vinhomes Marina Cầu Rào 2 sẽ được xây dựng và bố trí một cách xen kẽ rộng rãi giữa những khu vực vườn cây trải rộng. Đặc biệt là hệ thống kênh đào, sông nước xanh mát bao quanh khu vực các tòa nhà. Đây là một địa thế hiếm có mà các nhà đầu tư thiết kế mang đến những vận may tốt đẹp cho khách hàng.

Dự án nhà liền kề của Vinhomes Marina Cầu Rào 2 tại thành phố Hải Phòng với mức giá vô cùng hợp lý, việc các cư dân có thể mua một ngôi nhà tại đây để sinh sống hay cơ hội đầu tư sinh lời hay kinh doanh phát triển đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Dự án Vinhomes muốn tạo ra một giá trị sống hoàn hảo nhất cho mọi người, điều này đồng nghĩa với quyền thưởng thức phong cách sống rất đỉnh cao ngay bên hiên nhà mình với những hệ thống đáng chú ý như: khu mua sắm, khu vực thể thao, khu vui chơi giải trí, khu trường học,... Chủ đầu tư vẫn luôn mong muốn rằng, cộng đồng dân cư sinh sống tại dự án sẽ luôn văn minh, thân thiện cũng như năng động giúp phát triển khu đô thị Vinhomes Marina Cầu Rào 2 trở nên văn minh hơn, đẳng cấp và hiện đại hơn.

Tiện ích của biệt thự liền kề Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Dự án biệt thự liền kề Vinhomes Marina Cầu Rào 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư một không gian sống vô cùng tiện nghi và hiện đại. Cùng với đó là sự nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người dân trên toàn thành phố.

Tiện ích mà dự án Vinhomes Marina Cầu Rào tại thành phố Hải Phòng mang đến là:
Khu chung cư, biệt thự đẳng cấp 5 sao với những thiết kế cực kỳ đa dạng, tinh tế cũng như thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Trải nghiệm những giây phút thăng hoa trong chính ngôi nhà của mình mà không cần phải di chuyển đến chỗ khác.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về dự án Vinhomes Marina mà chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc. Vinhomes Marina nơi sống lý tưởng, tiện nghiên, sang trọng và hiện đại.

Xem thêm: Vinhomes Marina Cầu Rào - Khu nghỉ dưỡng hoàn hảo

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan