Khám phá biệt thự song lập tại Vinhomes Cầu Rào

Thông tin cơ bản về dự án có biệt thự Vinhomes Cầu Rào. Biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào có những đặc điểm cơ bản nào?

Ngày nay khi những phát triển của kinh tế trở nên thay đổi, những bộn bề lo toan của con người ngày càng trở nên nhiều hơn khiến chúng ta mệt mỏi. Mọi người muốn có một tổ ấm nơi mà mình trở về có thể khiến mình thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hiểu được mong muốn của nhiều người nên các khu đô thị đã được hình thành nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Dự án Vinhomes Cầu Rào là một trong số những dự án về khu đô thị như thế.

Thông tin về dự án biệt thự Vinhomes Cầu Rào

Dự án Vinhomes Cầu Rào là một dự án về khu đô thị được tiến hành tại quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng (thành phố được mệnh danh với cái tên rực rỡ “thành phố hoa phượng đỏ”) với chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup. Tổng diện tích dự án là 491.801,3m2 với quy mô dân số nằm vào khoảng 7.458 người. Hiện nay dự án đang trong quá trình tổ chức thiết kế lại không gian nhằm mục đích tạo nên một khu đô thị có chất lượng cao, môi trường thoải mái, hấp dẫn và đáng sống đối với mọi người dân, có nhiều dạng nhà ở cho người dân lựa chọn và hình thành nên một điểm nhấn tiêu biểu của thành phố về không gián kiến trúc cảnh quan, đô thị hiện đại. Dự án này sẽ giúp cho nhiều người có mong muốn về một cuộc sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp đạt được mơ ước của mình.

Biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào có những đặc điểm cơ bản nào?

Hiện nay có rất nhiều gia đình muốn ở gần nhau để tiện chiếu cố, chăm sóc lẫn nhau nhưng lại không muốn ở chung vì muốn có không gian riêng tư cho gia đình mình. Vì vậy biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào là một lựa chọn tốt cho những ai có mong muốn này. Bởi biệt thự song lập tại Vinhomes Cầu Rào là loại nhà ở có diện tích khoảng từ 165m đến trên 220m. Biệt thự này có 3 sân vườn đó là phía trước, phía sau và bên hông nhà, có một mặt tường riêng nhưng lại xây sát nhau. Hai căn nhà được xây cùng trên một khối đất, khi bạn nhìn vào sẽ nghĩ đây là một ngôi nhà nhưng thực tế đây là một ngôi nhà đối xứng nhau và có lối đi riêng.

Bên ngoài biệt thự Vinhomes Cầu Rào

Kiến trúc của biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào được xây dựng đối xứng với nhau. Nên nhìn bề ngoài thì bạn sẽ thấy kiến trúc của biệt thự Vinhomes Cầu Rào tương đối giống nhau, tùy thuộc vào các khu khác nhau mà biệt thự song lập sẽ được thiết kế khác đi.

Không gian nội thất biệt thự Vinhomes Cầu Rào

 Mỗi người có một phong cách và gu thẩm mỹ riêng, đồng thời ai cũng muốn tự tay trang trí nhà theo mong muốn của mình. Vì vậy biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào có phong cách mở để cho khách hàng có thể thoải mái đặt nội thất theo ý tưởng riêng của mình, thỏa sức sáng tạo không gian riêng tư cho gia đình.

Sân vườn biệt thự Vinhomes Cầu Rào

Sân vườn của biệt thự gồm có 3 mặt sân vườn, tuy nhiên diện tích sân vườn này nhỏ hơn biệt thự đon lập. Mặc dù vậy diện tích sân vườn biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào có diện tích từ 60m đến 80m, khách hàng có thể dùng sân vườn làm nơi trồng cây cảnh, trồng hoa …

Với những thiết kế trên, 2 căn biệt thự phải được thiết kế hài hòa về đường nét, màu sắc để được đẹp mắt hơn.

Với những ưu thế về vị trí địa lý, có giao thông thuận lợi, nhiều phong cảnh đẹp và nhiều nơi để du lịch, thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích. Biệt thự song lập tại Vinhomes Cầu Rào là nơi lựa chọn lý tưởng cho những người muốn lựa chọn nơi ở vừa có thể nghỉ dưỡng, thư giãn vừa có thể du lịch. Đồng thời đây cũng là cơ hội đầu tư cực hoàn hảo cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản để kiếm lãi. Nếu bạn muốn mua một căn biệt thự song lập tại Vinhomes Cầu Rào thì hãy nhanh tay đặt mua để được hưởng những ưu đãi nhất định từ công ty.

Xem thêm: Ngưỡng mộ với vẻ đẹp của dự án Vinhomes marina Cầu Rào

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan