Điểm nổi bật của nhà phố thương mại shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào là loại nhà gì? Những điểm cơ bản của nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào là gì?

Trong những năm gần đây, các khu đô thị không ngừng mọc lên tại các tỉnh trong cả nước nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và sinh hoạt cho rất nhiều người dân. Trong đó một khu đô thị tại thành phố Hoa Phượng Đỏ cũng đang được tiến hành để đáp ứng những mong muốn của người dân. Đó là khu đô thị dự án Vinhomes Marina Cầu Rào do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào là loại nhà gì?

Dự án Vinhomes Marina Cầu Rào là một dự án khu đô thị nhằm đáp ứng nhu cầu về nghỉ dưỡng, mang cuộc sống tốt hơn cho người dân, cung cấp cho người dân một không gian sống thoải mái và là một nơi hấp dẫn đáng sống nhất. Đồng thời cũng tạo ra một cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho những nhà đầu tư.

 Nhắc tới nhà phố Shophouse không phải ai cũng biết đây là loại nhà gì. Shophouse là một loại nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại nên nhà còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại. Shophouse có thiết kế thông minh với nhiều công dụng như: vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh, cũng có thể cho người khác thuê lại shophouse để sinh lời nên nhanh chóng được phổ biến tại Việt Nam và được rất nhiều người ưa chuộng.

nha-pho-shophouse-tai-vinhomes-cau-rao

Shophouse - sản phẩm vừa ở vừa kinh doanh được ưa chuộng tại Vinhomes Marina

Những điểm cơ bản của nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào là gì?

Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào sẽ là nơi đáng để bạn mua hoặc đầu tư vào đây vì những lý do sau đây:

Vị trí nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Shophouse thường được xây dựng ở những nơi đông người như tầng trệt của các căn hộ, mặt đường…đảm bảo cho việc kinh doanh và cho thuê shophouse thuận lợi hơn.

Số lượng nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Số lượng nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào là không nhiều vì mục đích của dự án là phục vụ dân cư, tuy nhiên nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào lại được rất nhiều hộ khách chú ý và quan tâm.

Thiết kế nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào được thiết kế một cách thông minh, thường xây dựng từ hai tầng cách biệt để khách hàng vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê.

Giao thông nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Giao thông tại các nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào rất thuận lợi. Bởi các căn shophouse thường được xây dựng tại mặt đường nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Doanh thu từ nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Doanh thu từ việc cho thuê hoặc kinh doanh từ nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào là một khoản rất khả quan. Với vị trí tốt bạn có thể thu lại lợi nhuận một cách nhanh chóng, không bị những rủi ro khi bạn đầu tư chứng khoán.

nha-pho-shophouse-tai-vinhomes-cau-rao

Những đặc điểm nổi bật mà chỉ Shophouse tại Vinhomes Marina có được

Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào khác gì so với shophouse những dự án khác?

Thành phố Hải Phòng còn có sự hiện diện của nhà phố shophouse trong những dự án khác, tuy nhiên nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào vẫn có những điểm riêng biệt so với những dự án khác.

- Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Ràoo có vị trí rất tốt, nằm tại những khu đông dân và giao thông thuận lợi, vì thế người sở hữu nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào sẽ nhanh chóng thu lại lợi luận từ việc kinh doanh hoặc cho thuê.

-Trong khi những dự án khác xây dựng hàng loạt các căn nhà shophouse thì Vinhomes Marina Cầu Rào lại chỉ xây dựng một số lượng nhỏ những căn nhà shophouse do đó sẽ được rất nhiều người quan tâm, thu hút được nhiều khách hàng mua nếu bạn làm kinh doanh.

Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào sẽ đáp ứng được nhu cầu mua shophouse của những nhà đầu tư chưa mua được nhà phố shophouse từ những dự án khác và mang lại cho họ lợi nhuận kinh doanh thật lớn như họ mong muốn.

Như vậy việc sở hữu một căn nhà phố shophouse là một điều rất lý tưởng đúng không? Nhà phố shophouse sẽ là một lựa chọn tốt cho rất nhiều người muốn kinh doanh và đầu tư kiếm lời. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một căn nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào để bắt đầu ngay ý tưởng kinh doanh của mình và thu lợi nhuận về nhanh chóng.

Xem thêm: Điều tuyệt vời mà Vinhomes marina mang lại cho bạn 

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan