Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Vinhomes marina cầu rào hiện đang là dự án thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt của giới bất động sản nước ta. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Hải Phòng có sức nóng đến như vậy, tương lai sẽ là điểm đến thích hợp sinh sống cho mọi cư dân.

Vinhomes marina cầu rào được xếp vào một trong những khu đô thị kiểu mẫu nằm ở ven sông thành phố cảng Hải Phòng. Chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống chuẩn mực của resort cùng hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo cao cấp nhất. Cư dân sống ở đây sẽ được tận hưởng những dịch vụ sống đẳng cấp nhất với hệ thống công viên, nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học, bể bơi. Vậy hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ xây dựng khu đô thị này ngay dưới đây.

Vinhomes marina cầu rào dự án được mong chờ nhất hiện nay

Tiến độ giải phóng mặt bằng tại vinhomes marina cầu rào

- Bắt đầu từ 9/8/2018 động thổ tâm linh đã bắt tay vào việc san lấp mặt bằng tại dự án vinhomes marina cầu rào rồi. Công ty xây dựng đã thực hiện một lượng công việc rất lớn cho nên đang khẩn trương hoàn thành đúng tiến độ để giao mặt bằng sạch cho các nhà đầu tư đúng thời gian.

- Khi đã có được những điều kiện về bên mặt bằng thì chủ đầu tư cũng đảm bảo đầy đủ điều kiện để tiến hành xây dựng các hàng tầng. Theo như kế hoạch ban đầu thì sẽ chính thức mở bán vào khoảng tháng 10 năm 2018.

- Tính đến ngày 24/8/2018 thì chủ tịch UBND Nguyên Văn Tùng đã chủ trì các ban ngành địa phương đến kiểm tra công tác bồi thường cũng như hỗ trợ giải phóng được mặt bằng tại dự án trên địa bàn.

- Theo báo cáo đưa ra thì diện tích đất quận phải thu hồi lên đến 49,18 ha và liên quan trực tiếp đến khoảng 277 hộ dân sinh sống. Trong đó, gồm 121 hộ dân thuộc về dự án hồ điều hòa Vĩnh Niệm cũ. Việc chi trả tiền bồi thường cho khoảng 224 hộ dân với số tiền là 152,5 tỷ đồng cũng được hoàn thành.

- Tính đến ngày 26/9/2018 thì đoàn kiểm tra dự án vinhomes marina cầu rào hiện đã tiến hành khảo sát các loại mặt bằng. Với 32ha đất được thành phố bàn giao đã bắt đầu đi vào nạo vét, san lấp, bơm cát tạo nên và hoàn thành hơn 90% khối lượng công việc đã được đưa ra.

- Thời gian tới đây sẽ đưa các loại máy móc xây dựng với công suất lớn nhất để  tiến hành làm một số hạ tầng cống nước, các loại đường cũng như một số công trình ngầm khác nhau.

Tiến độ giải phóng mặt bằng tại vinhomes marina cầu rào

Cập nhật tiến độ xây dựng tại vinhomes marina cầu rào

Theo như dự kiến ban đầu thì toàn bộ dự án khu đô thị vinhomes marina cầu rào được bàn giao vào quý I của năm 2020 đến quý I năm 2021. Cho nên, tính đến thời điểm bây giờ dự án đã bắt đầu đi vào xây dựng và hãy cùng cập nhật tiến độ xây dựng hiện nay của dự án nào:

- Từ tháng 11 năm 2018 tiến hành xây dựng giai đoạn 1, đồng bộ xây dựng một số hồ cảnh quan, trường học và hệ thống hạ tầng cảnh quan toàn khu.

- Quý I năm 2019 sẽ bắt đầu chuyển sang xây dựng giai đoạn 2

- Quý II năm 2019 sẽ bắt đầu chuyển sang xây dựng giai đoạn 3

- Quý I năm 2020 sẽ tiến hành bàn giao lại giai đoạn 1

- Quý II năm 2020 sẽ bàn giao cho giai đoạn 2 và tiến hành khai trương các trung tâm thương mại cũng như khánh thành trường học, bắt đầu việc tuyển sinh một số lượng học sinh cho năm học mới.

- Quý III năm 2020 sẽ bàn giao lại giai đoạn 3

- Quý I năm 2021 sẽ hoàn thành được toàn bộ khu đô thị vinhomes marina cầu rào.

Vinhomes marina cầu rào sẽ hoàn thành năm 2021

Tiến độ xây dựng thần tốc cũng như tiềm lực tài chính dồi dào kèm theo đó là chất lượng công trình luôn đảm bảo chất lượng. Chắc chắn trong những năm tiếp theo đây thì dự án khu đô thị này sẽ trở thành một “cơn sốt” thật sự cho các nhà đầu tư cũng như thị trường bất động sản năm 2019 đến năm 2020.  Đây cũng là một trong những dự án được mong chờ cũng như hi vọng và nhận lại những phản hồi rất tích cực của các cư dân sinh sống trong khu vực.

Xem thêm: Coi Chừng Bạn Sẽ Bị Choáng Ngợp Với KđT Vinhomes Marina

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan