Bạn Biết Gì Về Shophouse Vinhomes Marina Cầu Rào

Shophouse vinhomes marina đặt tại các vị trí đắc địa và những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại,Shophouse vinhomes marina là khu thương mại tại khu đô thị vinhomes marina đáng chờ đợi nhất dành cho những nhà kinh doanh nơi đây.

Shophouse vinhomes marina hay còn gọi là nhà phố thương mại, là một khu căn hộ kết hợp với nhà ở và cửa hàng thương mại tại tầng 1. Những căn nhà Shophouse đã không còn quá xa lạ trên thế giới tuy nhiên thì những tòa Shophouse mới du nhập về Việt Nam gần đây đã khẳng định được vai trò quan trọng trong ngành bất động sản và tạo nên nhiều cơ hội cho nhà đầu tư tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Shophouse vinhomes marina

- Shophouse Loại 1: 120m2 , số lượng 82 Lô, Shophouse loại 2: 105m2, số lượng 174 Lô

Những ưu điểm của Shophouse vinhomes marina

1. Vị trí đắc địa

Shophouse vinhomes marina là trung tâm thương mại chính vì vậy shophouse được thiết kế những nơi nào có vị trí đông người qua lại. Đối với Shophouse vinhomes marina thì được xây dựng quanh đường Võ Nguyên Giáp sau bệnh viện Vinmec. Số lượng căn hộ tại Shophouse vinhomes marina khoảng từ 95 - 115 căn hộ. Nơi đây tập trung đông người qua lại cùng với các tuyến đường huyết mạnh tại thành phố thuận lợi cho việc giao thông, di chuyển thuận lợi, mua sắm dễ dàng.

2. Thiết kế sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

Shophouse vinhomes marina được chia thành 2 loại là 4,5 tầng và 5,5 tầng. Hiện nay thì đây được coi là những mẫu thiết kế mới và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vừa tạo ra tính thẩm mỹ cao vừa tạo ra không gian rất riêng, thoáng mát, thuận tiện cho việc mua sắm của người dân. Tại đây khách hàng có thể kinh doanh tại tầng 1 hoặc có thể kinh doanh tại tầng 2 hoặc nếu có thể thì khách hàng có thể kinh doanh toàn bộ căn nhà. Tuy nhiên thì trong trường hợp khách hàng không trực tiếp kinh doanh thì có thể cho thuê lại.                            

3. Số lượng nhà shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Số lượng nhà shophouse không nhiều, tuy nhiên thì ở những nơi đô thị sang trọng như thế này thì việc có những trung tâm thương mại mua sắm sang trọng là điều cần thiết chính vì thế những shophouse luôn được những nhà đầu tư hay những nhà kinh doanh chú ý.

4. Thiết kế nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào được thiết kế một cách thông minh, thường xây dựng từ hai tầng cách biệt để khách hàng vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê.

5. Giao thông nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Giao thông tại các nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào rất thuận lợi. Bởi các căn shophouse thường được xây dựng tại mặt đường nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

6. Doanh thu từ nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Doanh thu từ các dịch vụ như cho thuê hoặc kinh doanh từ nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào là một khoản thu về lợi nhuận khá tốt. Với vị trí tốt bạn có thể thu lại lợi nhuận một cách nhanh chóng, không bị những rủi ro khi bạn đầu tư chứng khoán.

Shophouse vinhomes marina khác gì so với shophouse những dự án khác?

- Thành phố Hải Phòng nổi bật với nhà phố shophouse là một trong những dự án nổi tiếng, tuy nhiên Shophouse vinhomes marina vẫn có những điểm riêng biệt so với những dự án khác.

- Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào có vị trí rất tốt, nằm tại những khu đông dân và giao thông thuận lợi, vì thế người sở hữu nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào sẽ nhanh chóng thu lại lợi luận từ việc kinh doanh hoặc cho thuê.

-Trong khi những dự án khác xây dựng hàng loạt các căn nhà shophouse thì Vinhomes Marina Cầu Rào lại chỉ xây dựng một số lượng nhỏ những căn nhà shophouse do đó sẽ được rất nhiều người quan tâm, thu hút được nhiều khách hàng mua nếu bạn làm kinh doanh.

- Nhà phố shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào sẽ đáp ứng được nhu cầu mua shophouse của những nhà đầu tư chưa mua được nhà phố shophouse từ những dự án khác và mang lại cho họ lợi nhuận kinh doanh thật lớn như họ mong muốn.

Trên đây là những thông tin cần thiết và bổ ích mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc về Shophouse vinhomes marina. Hi vọng những thông tin vô cùng quan trọng này sẽ giúp một phần nào đó những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Xem thêm:  Điểm nổi bật của nhà phố thương mại shophouse tại Vinhomes Marina Cầu Rào

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

Bài viết liên quan